Công ty TNHH MUDAN AUTOMOIBLE SHARES

CHẤT LƯỢNG FIRST, PRESTIGE FIRST, FOREMOST KHÁCH HÀNG

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED

chất lượng tốt Rosa Minibus giảm giá
chất lượng tốt Rosa Minibus giảm giá
Thank you for your support during the past. You are very qualified and professional. we are also very glad with you and your products

—— IDIR HICHEM

The apperance is quite good and the quality is stable

—— George Bian

You are of reputation & credit

—— Iraido Efrain Garcia

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED

1 2 3 4
MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MUDAN
Số nhân viên : 300~350
Doanh thu hàng năm : 100000000-500000000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hơn 40 năm kinh nghiệm về xe buýt nhỏ và thành phố, Công ty TNHH Mudan Automobile Cổ phần (rút ngắn như MUDAN) là một trong những nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu của Trung Quốc (với vị trí địa lý cao gần Thượng Hải).

MUDAN sở hữu ba dây chuyền lắp ráp minibus, một dây chuyền sản xuất năng lượng mới và một dây chuyền lắp ráp ô tô (6 ~ 8 mét). Thiết bị sản xuất của MUDAN có vị trí hàng đầu trong cả nước, tất cả các vị trí sản xuất quan trọng đều có tính cơ khí và bán tự động: Đóng dấu bằng máy đục lỗ bằng khuôn đúc tiền xu nhập khẩu ban đầu; hàn bằng máy hàn hồ quang CO2 và máy hàn điểm tại chỗ; lắp ráp bảng di chuyển bằng dây chuyền sàn và hệ thống vận chuyển mái nhà. Tranh sơn phủ chống ăn mòn (điện cực cathodic). Năng lực sản xuất hàng năm của nó là khoảng 10.000 đơn vị cho một ca. Với sự linh hoạt mạnh mẽ, MUDAN có thể sắp xếp sản xuất hàng loạt hoặc sản xuất nhỏ và đa dạng phù hợp theo yêu cầu. Nó đáp ứng được nhu cầu cá nhân của thị trường xe buýt rất tốt.

Trong năm 2014, MUDAN đã có kinh nghiệm tái tổ chức mới, mang lại những giá trị cốt lõi mới cho chính nó và thiết lập sự hồi phục thị trường toàn cầu là mục tiêu mới.

Trí tuệ sẽ làm sáng lên tương lai. MUDAN sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp công nghệ mới cho giao thông vận tải trong tương lai và liên tục mang những chiếc ô tô tốt nhất cho khách hàng.

Chi tiết liên lạc
MUDAN AUTOMOIBLE SHARES COMPANY LIMITED

Người liên hệ: Ms. lena

Tel: 86-0512-58605388

Fax: 86-512-58668106

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)